VỀ CHÚNG TÔI:

Con Ong là loài vật làm việc rất chăm chỉ, sống trong một xã hội trật tự, được phân công công việc rất rõ ràng, tổ chức vô cùng chặt chẽ và có sức mạnh đoàn kết rất lớn. Tổ ong chính là ngôi nhà chung của cả đàn ong, là nơi chúng trú ngụ, đoàn kết, sẻ chia và dự trữ nguồn thức ăn cho cả đàn….

Xuất phát từ hình ảnh đó, TH&A mong muốn xây dựng một tổ chức trẻ và năng động trong lĩnh vực gia công kim loại màu với nỗ lực phát triển không ngừng. Inox TH&A – định vị sứ mệnh mang đến cho người Việt được sử dụng những sản phẩm nội thất sang trọng, độc đáo, đẳng cấp Quốc tế.

Bằng kinh nghiệm nghiên cứu thực tế, ý tưởng thiết kế đa dạng, inox TH&A dần khẳng định vị thế trong nhóm dẫn đầu về kỹ thuật gia công các sản phẩm inox cao cấp Việt Nam.

Nhờ khả năng thích ứng linh động cao trong quá trình sản xuất và hệ thống phục vụ khách hàng toàn quốc, chúng tôi mong rằng sản phẩm sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất khi sử dụng sản phẩm của Inox TH&A. Mục tiêu xuất khẩu những sản phẩm đậm chất Việt Nam ra thị trường Quốc tế.

Đến với TH&A, Khách hàng sẽ nhận được tư vấn kỹ thuật, tiến hành khảo sát, hỗ trợ bóc tách, tối ưu chi phí, cung cấp dịch vụ đi kèm. Inox TH&A có các chính sách hợp tác với cá nhân, tổ chức trong ngành có mong muốn hợp tác lâu dài.

Liên hệ hợp tác:

Gia công theo yêu cầu – Chúng tôi nhận gia công hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách có bản vẽ chi tiết hoặc ý tưởng, chúng tôi sẽ lên phương án hiện thực ý tưởng trở thành sản phẩm tốt.

Dịch vụ thi công – Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt trên hành trình hợp tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám sát, thi công, lắp đặt để đảm bảo mục tiêu của dự án.

Uy tín là Vàng – Chúng tôi cam kết về chất lượng Sản phẩm và Dịch vụ. Sản phẩm được kiểm tra trong quá trình sản xuất/gia công, vận chuyển, thi công/lắp đặt & bàn giao. Bảo hành, xử lý sự cố phát sinh.

Phủ sóng toàn quốc – Chúng tôi phục vụ các dự án trên phạm vi toàn quốc.